Vẻ đẹp huyền ảo của bán đảo Crimea nước Nga

Vẻ đẹp huyền ảo của bán đảo Crimea nước Nga

Giật mình trước vẻ đẹp huyền ảo của bán đảo Crimea nước Nga.

Đất nước Nga là không những được biết đến với một vùng đất có nền văn hóa phong phú và đa dạng mà nơi đây còn ẩn chứa vô vàn những di tích lịch sử.

Phải kể đến một trong số đó là những bán đảo nổi tiếng Crimea là nơi hội tụ rất nhiều các danh lam thắng cảnh nổi tiếng trên thế giới. Đến Nga du lịch bạn đừng nên bỏ lỡ địa danh nổi tiếng này nhé.

Lâu đài Tổ Yến

lau-dai-to-yenLâu đài tình yêu

Lâu đài Tổ Yến hay còn có cái tên gọi khác là Lâu đài Tình Yêu, đây là một trong nhiều điểm đến hấp dẫn nhất ở thiên đường nghỉ dưỡng Yalta thuộc cực Nam của bán đảo Crimea. Lâu đài Tổ Yến được xây dựng vào những năm đầu thế kỷ 20 theo kiến trúc Gothic, nó nằm ở mũi đất Ai-Todor hướng ra biển Đen của dãy Auror.

Ngày nay, lâu đài Tổ Yến còn là một nhà hàng Italia mà nơi du khách đi tour du lịch Nga có thể thưởng thức những món ăn Italia nổi tiếng trong khung cảnh thiên nhiên đẹp mê hồn của biển Đen.

Pháo đài Genoese

GenoesePháo đài Genoese

Pháo đài Genoese ở Sudak là một điểm đến nổi tiếng thu hút đông đảo khách du lịch ghé thăm nhất trong tour du lịch Nga thuộc bờ biển phía đông của đảo Crimea. Công trình được xây dựng trong khoảng từ năm 1371 đến năm 1469 khi người Genoese thành lập khu vực này như một thuộc địa trên bán đảo Crimea với tổng diện tích của pháo đài Sudak là hơn 30 hecta và có tường thành dài 2 mét.

Vườn bách thảo Nikitsky

NikitskyVườn bách thảo Nikitsky

Vườn bách thảo Nikitsky là một trong nhiều vườn thực vật lâu đời nhất trên thế giới được nhà thực vật học nổi tiếng Christian Steven lập ra trên bán đảo Crimea vào năm 1812. Năm 2012 tổng diện tích của khu vườn đã lên đến hơn 1000 hecta.

Đến Nga du lịch bạn sẽ được đến Nikitsky. Khu vườn gồm một tập hợp công viên với hàng nghìn giống cây trồng khác nhau mà cùng một viện nghiên cứu khoa học và một trung tâm sản xuất giống cây trồng cùng với hạt giống độc quyền.

Nhà thờ Foros.

ForosNhà thờ Foros

Nhà thờ Foros là một trong nhiều di tích lịch sử nổi tiếng, đẹp như tranh vẽ bởi một vị trí đẹp tựa cổ tích. Nhà thờ được xây dựng vào năm 1892, tòa lâu đài hướng ra biển Đen từ độ cao khoảng 400 mét cách vách núi Đỏ và gần đèo Baidarsky. Nhà thờ bị bỏ hoang trong suốt nhiều thập niên cho đến khi mở cửa trở lại để phục vụ khách du lịch năm 2002.

Chuyến du lịch Nga của bạn sẽ không thú vị nếu bở lỡ những điểm đến thú vị và hấp dẫn này. Đến Nga bạn sẽ khám phá rất nhiều địa danh thú vị, độc đáo và bán đảo Crimea là nơi mà bạn không thể bỏ qua.

Hãy liên hệ ngay với Go2 Travel để có được 1 chuyến du lịch Nga thú vị.