Visa Nga làm mắc không?

Visa Nga làm mắc không?

Nga sở hữu những danh lam thắng cảnh đẹp đến nao lòng cùng với đó là nền văn hóa vô cùng đặc sắc, nhiều lễ hội với nét truyền thống phong phú, ẩm thực hấp dẫn cùng những người dân thân thiện, lịch sự mến khách. Chính vì thế mà nhiều người đã lựa chọn Nga để đi du lịch, thăm thân hoặc công tác. Tuy nhiên, để được nhập cảnh vào xứ sở Bạch Dương thì bạn cần phải có visa. Chắc hẳn nhiều người đang thắc mắc không biết lệ phí làm visa Nga là bao nhiêu? Có mắc không?

kinh-nghiem-du-lich

Chuẩn bị cho thủ tục xin visa đi Nga

Trước khi trả lời cho câu hỏi lệ phí làm visa đi Nga bao nhiêu tiền thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông tin về những giấy tờ cần thiết khi xin visa Nga nhé, để hoàn thiện thủ tục cấp visa Nga bạn cần phải có:

1. Hộ chiếu xuất ngoại còn hiệu lực ít nhất là 6 tháng.

2. Tờ khai xin cấp visa Nga

3. Ảnh kích thước 3,5 cm x 4,5 cm, nền trắng và không đeo kính

Một lưu ý nhỏ dành cho bạn đó là việc cấp thị thực có thủ tục rất là khắt khe, do đó bạn cần cần chuẩn bị giấy tờ đầy đủ và thông tin phải chính xác, nếu thiếu hoặc sai sót thì bạn sẽ bị từ chối cấp visa. Ngoài ra thì hộ chiếu không có dấu hiệu giả mạo, tẩy xóa, không bị rách hay sửa chữa, đối với ảnh thì cần phải có dấu giáp lai và logo. Ảnh cá nhân không được chụp nghiêng, đội mũ hay đeo kính đen.

GO2 Travel cung cấp dịch vụ làm visa Nga nào?

Chính vì sự rườm rà trong thủ tục và khả năng mắc phải lỗi khi chuẩn bị hồ sơ xin visa đi Nga tại Đại sứ quán/Lãnh sự quán cao khiến bạn mất nhiều thời gian sửa chữa, bổ sung,… nên nhiều người đã tìm một giải pháp khác, đó là dịch vụ visa. Lựa chọn một công ty làm visa uy tín như Go2 Travel sẽ giúp bạn không phải mất công sức đi lại, tiết kiệm thời gian chuẩn bị thủ tục với chi phí làm visa đi Nga với mức giá ưu đãi.

nuoc-nga

Go2 Travel cung cấp dịch vụ xin visa với những loại sau:

      + Visa 1 tháng (visa du lịch): Loại visa này bạn có thể lưu trú ở Nga 30 ngày và được nhập cảnh duy nhất 1 lần

      + Visa 3 tháng (chính xác là 90 ngày): Loại visa này bạn có thể lưu trú ở Nga tối đa 90 ngày và được nhập cảnh duy nhất 1 lần. Loại visa 3 tháng này thường là visa thăm thân.

     + Visa 1 năm (visa thương mại): Loại visa này bạn có thể nhập cảnh không giới hạn vào Nga số lần, mỗi lần không quá 90 ngày, sau 90 ngày đó sẽ bắt buộc rời khỏi Nga và 90 ngày sau mới quay lại được. Đây là loại visa thương mại dành cho người có nhu cầu đi khảo sát thị trường.

Thời gian làm visa đi Nga tại Go2 Travel thường là là 35 ngày với mức chi phí làm visa Nga như sau:

      + Visa du lịch:  250$ (đã bao gồm bảo hiểm du lịch)

      + Visa 3 tháng: 550$

      + Visa 1 năm:   750$

nga

Với bài viết trên sẽ giúp bạn có thể giải đáp được những thắc mắc liên quan đến lệ phí làm visa Nga bao nhiêu tiền có mắc không?, visa đi Nga gồm những loại nào… Để tìm hiểu kỹ hơn về thông tin các bước làm visa Nga, hoặc lựa chọn vé máy bay đi Nga Vietnam Airlines hay Aeroflot, đừng ngần ngại, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi tại trang web: go2travel.vn hoặc gọi đến HOTLINE: 1900 23 23 03, để được liên lạc và tư vấn nhiệt tình.